Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

1 số câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy chấm công chính hãng

Một số câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng
Ngày nay, máy chấm công chính hãng là thiết bị gần như không thể thiếu cho các nhà quản lý nhân sự, được dùng phổ biến nhất trong đa số doanh nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng… giúp các công ty kiểm soát giờ giấc dùng việc của những cán bộ công nhân một cách hối hả, đúng đắn.
Máy chấm công 2018 khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại và thương hiệu như: máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công vân tay thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công giá rẻ thẻ giấy, máy chấm công giá rẻ kiểm soát ra vào.
Tuy nhiên, trong quá trình triển khai lắp đặt cũng như cung ứng những sản phẩm máy chấm công vân tay chính hãng cho khách hàng thường gặp một số các câu hỏi thường hay gặp của người mua áp dụng thế nào để lựa chọn mua cho mình hay doanh nghiệp một sản phẩm phù hợp nhất và lựa chọn nhà cung cấp đáng cậy như thế nào?. Sau đây xin đưa ra một số điều cần biết về máy chấm công chính hãng để bạn có thể tham khảo, giúp bạn lựa chọn Máy chấm công vân tay tốt nhất một cách thích hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Một số câu hỏi về máy chấm công vân tay chính hãng
1/ chức năng có các công dụng chính là gì? đó là câu hỏi đầu tiên đặt ra khi các công ty của các bạn có nhu cầu sử dụng máy chấm công 2018, đơn giản thì nó sử dụng để ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên bằng cách xác nhận thông tin cá nhân của nhân viên đó đã được đăng ký trước đó. Để phục vụ cho mục đích theo dõi thời gian đi làm của nhân viên và tổng hợp lại hàng tháng để tính lương cho nhân viên.
2/ Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công? Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt?
- Máy chấm công vân tay: sử dụng vân tay của chính nhân viên đó để quản lý nhân viên, nhân viên sẽ đăng ký vân tay trên Máy chấm công, mỗi lần chấm công vào ra nhân viên đó sẽ phải ấn vân tay vào Máy chấm công giá rẻ để xác nhận lượt vào ra này. Đặc điểm của phương thức chấm công này chặn lại tình trạng chấm công hộ của nhân viên. Nhược điểm dành cho phương thức chấm công này không thể áp dụng tốt được trong môi trường làm việc hóa chất có tính chất bào mòn da.
- Máy chấm công vân tay chính hãng thẻ từ: sử dụng thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng để đăng ký những thông tin cá nhân của nhân viên, mỗi nhân viên được đăng ký duy nhất 1 thẻ từ, thẻ này sẽ có 1 mã số duy nhất, nhân viên sẽ quẹt thẻ để được ghi nhận đã chấm công. Nhược điểm của phương thức này có thể chấm công hộ được, nhưng mà có độ bảo mật an toàn cao tích hợp với tác dụng kiểm soát ra vào.
- Máy chấm công giá rẻ thẻ giấy: ra đời sớm nhất, mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 thẻ / 1 tháng, thẻ giấy sẽ có đủ số hàng tương ứng từng ngày trong tháng, khi vào làm hoặc hết giờ nhân viên sẽ đút thẻ giấy này vào Máy chấm công 2018 thẻ giấy, máy sẽ in thời gian đi áp dụng hoặc ra về của nhân viên trên thẻ. Cuối tháng người quản lý sẽ tổng hợp các thẻ và tổng kết ngày công trong tháng cho nhân viên. Nhước điểm của phương thức chấm công này là gây tốn kinh phí hàng tháng khi phải mua giấy thẻ chấm công rấtthông thường tốn kém tiêu phí sau sử dụng, nhưng thường hay thuận lợi cho các các doanh nghiệp ít người.
- Máy chấm công vân tay 2018 gương mặt: dùng công nghệ nhận diện tân tiến nhất, nhận dạng dựa trên các cụ thể của gương mặt, có thể ghi lại hình ảnh của người chấm công. Ưu điểm của trang bị này có độ bảo mật cao, không chấm công hộ được cho nhau.
- Máy chấm công vân tay chính hãng kiêm kiểm soát ra vào: sử dụng công nghệ vân tay - thẻ từ quản lý chấm công điểm danh hàng ngày cho công ty, tích hợp thêm tính năng kiểm soát cửa ra vào giúp công ty kiểm soát được mọi hoạt động ra vào của bất kì một nhân viên nào. Giúp nâng cao năng xuất công việc, bảo mật bình an tuyệt đối cho các khu vực các công ty không muốn có sự ra vào của người lạ. Tiết kiệm chi phí tối da dành cho doanh nghiệp.

Điện Máy Star cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272