Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Cách khắc phục lỗi thường gặp ở máy đánh giày đơn giản và hiệu quả

Ngày nay, máy đánh giày là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, văn phòng, cơ quan , khách sạn, Resort , trong quân sự và công an...thậm chí rất nhiều hộ gia đình cũng trang bị máy đánh giày. Máy đánh giày mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp những đôi giày luôn được sạch sẽ, bóng loáng, sang trọng tăng thêm sự tự tin cho cá nhân người sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng máy đánh giày cũng có những sự cố thường gặp phổ biến mà không phải ai cũng biết cách khắc phục. Hôm nay Điện Máy Star xin chỉ ra 1 số sự cố mà người sử thường gặp trong quá trình sử dụng máy và lấy xi đánh giày giúp người sử dụng có thể tự khắc phục được một cách đơn giản và nhanh nhất.
Cách khắc phục lỗi thường gặp ở máy đánh giày:

1. Máy đánh giày không lấy được xi
- Do thời tiết quá lạnh xi bị đông cứng: Bạn có thể đổ vào khay chứa xi 1 ít nước nóng khoảng 60-70 độ C sau đó khuấy đều xi lên lúc đó gặp nhiệt độ cao xi sẽ chảy ra và sử dụng bình thường.
- Xi bọc cứng đầu viên bi: Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi xi xót lại và bám vào đầu viên bi, bạn có thể lấy khăn ướt lau sạch để loại bỏ xi khô ra khỏi viên bi và sử dụng bình thường.

2. Viên bi bị rớt ra ngoài
-  Nguyên nhân từ việc vặn van bi quá chặt và quá sát với hộp xi. Giải thích lý do cho trường hợp này là: khi van bi và hộp xi quá gần nhau, và khi ta ấn mũi giày vào van bi để lấy xi, vô tình tạo lực đẩy mạnh của lò xo, làm cho van bi bị đẩy ra ngoài, kèm với xi đang chảy theo đầu bi, sẽ tạo thêm sức trơn để viên bi bật ra, và lò xo cũng theo đó mà rớt ra ngoài.

máy đánh giày giá rẻ

3. Chảy xi
- Là trường hợp phổ biến nhất là do van bi được vặn chặt và quá sát với hộp xi. Để giải quyết tình trạng này, bạn chỉ cần vặn lỏng van bi, sao cho đảm bảo van bi không bị rớt một cách dễ dàng khi sử dụng.

máy đánh giày và lỗi thường gặp

4. Máy đánh giày không chạy
- Bạn kiểm tra lại nguồn điện vào của máy
- Đặt máy đánh giày ở những chỗ có anh sáng quá lớn ( mặt trời chiếu trực tiếp hoặc kính phản chiếu). Bạn nên di chuyển máy qua chỗ khác có ít ánh sáng hơn.
- Bụi bẩn bám vào mắt đọc, cảm ứng bị lỗi, cháy hỏng....Bạn lấy khắn lau mắt đọc, thay cảm ứng, bảo hành....
Trên đây là những lỗi thường gặp ở máy đánh giày và cách khắc phục. Qua bài viết này hi vọng bạn có được những thông tin hữu ích hơn có thể tự xử lý được sự cố khi sự dụng máy đánh giày. Bạn đang có nhu cầu mua máy đánh giày cho gia đình, cơ quan...xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

máy đánh giày cho văn phòng

Điện Máy Star cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272