Blog

Chuyên mục: Blog

Chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Trên thị trường hiện nay máy chấm công đang có 3 loại được người sử dụng quan tâm và được dùng phổ biến: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công thẻ giấy? Mỗi loại máy chấm công chính hãng đều có những ưu điểm riêng cũng như những tính năng vượt trội. Vậy để biết được nên chọn mua loại máy chấm công nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, quán ăn.. người dùng nên cân nhắc những yếu tố sau:

1. Đối với máy chấm công vân tay: Nếu đơn vị bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng nhỏ, môi trường làm việc khô thoáng… có dấu vân tay sạch và số lượng nhân viên vừa phải…thì trường hợp này nên máy chấm công vân tay là lựa chọn thích hợp. Với máy chấm công vân tay thì chỉ trên 2 triệu đã có thể mua máy chấm công vân tay,  thiết bị này chi phí đầu tư thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet dễ dàng nhưng lại mất nhiều thời gian vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí thì đầu đọc mới có thể nhận dạng đúng mẫu vân tay đã đăng ký trước đó.

2. Đối với máy chấm công thẻ từ: Áp dụng công nghệ nhận dạng tần số sóng RFID có khả năng nhận diện thẻ cực nhanh, các bạn chỉ mất tầm 0,3 giây cho 1 lần chấm công. Và máy chấm công thẻ từ phù hợp với những doanh nghiệp có số lương nhân viên lớn và công việc đặc thù là công nhân phải làm việc bằng tay, thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, hoặc tay hay dính bẩn nên không thể chấm công được bằng vân tay. Nhược điểm của máy chấm công thẻ từ có thể xảy ra các trường hợp hỏng thẻ, mất thẻ thậm chí  dùng thẻ chấm công hộ nhau và tốn chi phí mua thẻ từ.

3. Đối với Máy chấm công thẻ giấy: Chấm công nhanh chóng đơn giản, dễ dàng di chuyển, không cần sử dụng máy tính hay phần mềm nào cả, độ bền cao và có pin lưu điện sử dụng được 4-6 tiếng khi mất điện vẫn sử dụng được. Tuy nhiên sử dụng máy chấm công thẻ giấy mỗi 1 thẻ chấm công chỉ dùng được trong 1 tháng, và hay phải mua thẻ chấm công. Mất nhiều thời gian xem giờ vào ra của nhân viên đồng thời nó cũng không hỗ trợ trong việc tính toán tiền lương cho nhân viên.

may-cham-cong-gia-re

Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà chọn lựa máy chấm công cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý cũng như tài chính của mình. Máy chấm công giúp bạn là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý nhân sự.
Điện Máy Star tự hào là nhà cung cấp máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan