Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ

Máy chấm công vân tay là máy sử dụng vân tay của chính nhân viên đó để quản lý thời gian làm việc nhân viên, có thể ngăn chặn tình trạng chấm công hộ của nhân viên, đồng thời người quản lý chấm công của nhân viên từ xa và xem được giờ làm việc giờ tan sở của nhân viên ở bât kỳ nơi đâu qua mạng internet mang lại sự an toàn chính xác và tiện lợi. Máy chấm công vân tay là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả phần mềm xử lý và thiết bị đầu đọc thông minh.

Dưới đây là các bước cài đặt và hoạt động của máy chấm công vân tay :
-Trước hết là lắp đặt máy chấm công vân tay và cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính của bạn.
-Bước tiếp theo là khai báo các thông tin User trên máy bao gồm: mã số ID, vân tay… Đối với  mỗi User có thể khai báo nhiều vân tay và tối đa là 10 ngón, tuy nhiên để cho quá trình xử lý diễn ra nhanh hơn thì mỗi người chỉ nên khai báo từ 2-3 ngón là được.
-Tiếp tục khai báo các thông tin nhân sự, thời gian làm việc, ca làm việc trên phần mềm của máy tính
-Cuối cùng, sau khi thực hiện đầy đủ các thao tác trên là bạn có thể sử dụng máy chấm công để chấm công cho nhân viên của công ty.

Máy chấm công vân tay tiện lợi hơn so với máy chấm công khác không sử dụng thẻ mà các nhân viên cũng không thể chấm hộ ngày công cho nhau được. Tuy nhiên, đối với môi trường làm việc làm việc hóa chất có tính ăn mòn hay công việc phải tiếp xúc với nhiều dầu mỡ,…có thể sẽ làm mất vân tay vì thế không thể thực hiện chấm công được với phương thức chấm công vân tay.

may-cham-cong-van-tay-gia-re

Sử dụng máy chấm công vân tay là một trong những giải pháp tiện ích nhất đối với mọi doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn...Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng khá lớn, tuy nhiên vấn đề giá cả cũng khiến bạn băn khoăn.
Vậy có thể tìm mua máy chấm công vân tay giá rẻ ở đâu? Trên toàn quốc Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể mua được mọi sản phẩm máy chấm công kể cả máy chấm công vân tay, chúng tôi cung cấp máy chấm công giá rẻ chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu người sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy chấm công và lắp đặt miễn phí máy chấm công khi Quý Khách mua hàng của chúng tôi.

Điện Máy Star tự hào là nhà cung cấp máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc, đa dạng về hình thức sử dụng như: máy chấm công thẻ giấy , máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt,... với chất lượng đảm bảo từ các nhà phân phối chính hãng nổi tiếng trên thế giới có mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan