Blog

Chuyên mục: Blog

Địa chỉ bán máy đếm tiền Oudis UY TÍN trên toàn quốc?

Máy đếm tiền Oudis là một trong những thương hiệu máy đếm tiền đầu tiên vào thị trường Việt Nam, những sản phẩm máy đếm tiền Oudis đưa ra thị trường đều được người sử dụng tin dùng với độ ổn định cao, đếm tiền chính xác, với nhiều mẫu mã kiểu máy đẹp, đa dạng và giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy đếm tiền Oudis được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, công nghệ Nhật Bản, để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của Quý Khách Hàng hãng liên tục đổi mới đưa ra thị trường những mẫu máy có chất lượng tốt nhất, cùng với đó phần mềm cũng được nâng cấp cà tích hợp trong máy giúp máy đếm và phát hiện tiền giả một cách chính xác mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy đếm tiền Oudis có tốc độ đếm nhanh lên đến 1100 tờ/ phút giúp tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Máy đếm tiền Oudis có đầy đủ các model nằm trong phân khúc máy đếm tiền giá rẻ và máy đếm tiền cao cấp. Ở mỗi phân khúc thì có những sản phẩm với mức giá khác nhau. Máy đếm tiền Oudis giá rẻ chỉ với hơn 2 triệu đồng là Quý Khách đã có thể sở hữu máy đếm tiền có đầy đủ các chức năng đếm tổng tiền, đếm chia mẻ và đếm cộng dồn tiền. Rất phù hợp cho những văn phòng , cửa hàng, công ty, cá nhân với giao dịch tiền ít.

may-dem-tien-oudis-chinh-hang

máy đếm tiền Oudis chính hãng

Ở phân khúc máy đếm tiền cao cấp chỉ với mức giá trên 4 triệu đồng là Quý Khách có thể sở hữu máy đếm tiền có đầy đủ các chức năng đếm tổng tiền, cộng dồn tiền, đếm chia mẻ như máy đếm tiền giá rẻ. Ngoài ra máy đếm tiền cao cấp được tích hợp thêm 1 số chức năng đặc biệt như phát hiện tiền siêu giả, hiển thị mệnh giá tiền khi đếm, một số mẫu máy còn có thể tính tổng số tiền đã đếm. Cùng với đó là phần mềm phát hiện tiền giả được cập nhật nâng cấp liên tục mang lại sự an toàn, chính xác cho người sử dụng. Máy phù hợp sử dụng trong những ngân hàng, cửa hàng vàng, các công ty, cá nhân...có lượng tiền giao dịch nhiều trong ngày.

Qua những giới thiệu trên chắc Quý Khách đã phần nào hiểu thêm hơn về thương hiệu máy đếm tiền Oudis với những ưu điểm nổi bật của máy.
Hi vọng qua bài viết này Quý Khách có thể lựa chọn được mẫu máy đếm tiền Oudis phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điện Máy Star tự hào là đơn vị cung cấp- phân phối sản phẩm máy đếm tiền Oudis chính hãng trên toàn quốc.Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan