Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Địa chỉ cung cấp máy chiếu tương tác thông minh chính hãng

Ngày nay máy chiếu là thiết bị không thể thiếu của mọi nhu cầu trong cuộc sống. Máy chiếu được cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng để mang đếm cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với bảng tương tác thông minh , màn hình tương tác thì hiện nay may chieu tuong tac là một trong những thiết bị được nhiều đơn vị tin dùng.

Máy chiếu tương tác thông minh (Interactive Projector) là dòng máy chiếu được tích hợp công nghệ tương tác thông minh cho phép tương tác trực tiếp lên bảng trắng và tường trắng bằng bút hoặc bằng tay. Máy chiếu tương tác cho phép người dùng tạo ra các thông tin để được nắm bắt, tái hiện lại, in hoặc sao chép có hoặc không có hình ảnh dự kiến ban đầu.

Máy chiếu tương tác giá rẻ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như : dùng để hội họp cho văn phòng, dùng trong trình chiếu trong các chuyên ngành của bệnh viện, dùng trong các trường học quốc tế, các trường mầm non và tiểu học.... nhằm mục đích cho việc tiếp xúc thực tế ngay từ nhỏ của học sinh được tăng lên so với thông thường, giúp bé hứng thú trong học tập cũng như tìm hiểu về cuộc sống thường ngày tốt hơn.
Máy chiếu tương tác hiện nay mới được một số hãng đưa ra thị trường như: Viewsonic, Epson, Vivitek, BenQ, Sony....với những model khác nhau có một số ít mẫu mã được tích hợp tính băng sử dụng tương tác trực tiếp bằng tay, còn lại đa số là sử dụng tương tác bằng bút tương tác đi kèm
.

may-chieu-tuong-tac-thong-minh-chinh-hang

Máy chiếu tương tác chính hãng có phần mềm đi kèm để bạn có thể thao tác sử dụng trực tiếp với phần mềm đó để điều khiển bài giảng một cách sinh động và hấp dẫn, viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, kéo thả các đối tượng, đánh dấu các điểm cần chú ý… trực tiếp lên bảng để minh họa cho một ý nào đó trong bài để thu hút sự chú ý của người xem giúp tăng hiệu quả thuyết trình. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn như Power Point, Word, Excel… để giảng dạy tất cả các môn học theo bài giảng đã soạn sẵn, hoặc thuyết trình giới thiệu sản phẩm hoặc trình chiếu file Auto Cad trong xây dựng.

Điện Máy Star tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chiếu tương tác trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Hi vọng bài viết trên đây với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đầy đủ trên đây có thể giúp Quý Khách Hàng lựa chọn mua máy chiếu tương tác thông minh và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tùy thuộc vào mức chi phí của Quý Khách. Hãy liên hệ với Điện Máy Star theo địa chỉ bên dưới website để được tư vấn và đặt mua máy chiếu tương tác thông minh chính hãng nhé !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan