Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Địa chỉ mua giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng uy tín?

Máy in hóa đơn hiện nay là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong ngành bán lẻ, chuỗi cửa hàng, siêu thị, shop thời trang... bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả trong việc thanh toán và thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Và chắc chắn rằng ai cũng biết rằng để tạo ra được những mẫu hóa đơn bán hàng đó thì không thể thiếu giấy in hóa đơn

Chất lượng bản in phụ thuộc vào giấy in của bạn có tốt hay không? Bạn đang sử dụng máy in hóa đơn cao cấp của hãng, Epson, Dataprint, Antech... nhưng bạn lại in ra những mẫu giấy in hóa đơn không được rõ nét, chữ thì đậm chữ thì nhạt, nhiều khi các nét mực trên giấy còn bị loang ra, tại sao lại vậy? Tất cả là do bạn đã chọn loại giấy in hóa đơn nhiệt không tốt ( đó có thể là giấy in nhiệt hoặc là giấy in kim tùy vào từng loại máy in ).

Nếu bạn mua phải loại giấy in hóa đơn không đạt chuẩn, đặc biệt đối với giấy in hóa đơn nhiệt dùng cho máy in nhiệt thì chắc chắn mẫu hóa đơn in ra sẽ làm bạn thất vọng vì nhiều vấn đề như mực không đều, chữ viết không rõ nét hay màu sắc giấy in không được tươi sáng làm mất thẩm mỹ của chiếc hóa đơn.

giay-in-hoa-don-nhiet

Như vậy có thể nói, ngoài chất lượng máy in thì chất lượng giấy in sẽ quyết định đến chất lượng bản hóa đơn được in ra. Do vậy, việc lựa chọn loại giấy in chất lượng đảm bảo là một vấn đề quan trọng doanh nghiệp cần chú ý. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Điện Máy Star chuyên cung cấp, phân phối thiết bị siêu thị: máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, máy in tem nhãn, máy in mã vạch...... Các phụ kiện thiết bị siêu thị như: tem từ cứng, tem mã vạch, mực in, giấy in hóa đơn, bảng cài giá,... với đủ chủng loại, kích cỡ, màu sắc phù hợp với mọi không gian diện tích của Qúy Khách Hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Điện Máy Star cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan