Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giải pháp máy chấm công tích hợp hệ kiểm soát ra vào

Máy chấm công chính hãng
Cuộc sống văn minh, hiện đại, các phần mềm công nghệ khoa học ngày dần được đưa vào cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ sử dụng cho các vật dụng đời sống như điện thoại, vi tính,... nhưng vấn đề về an ninh hay hệ thống kiểm soát cũng không ngoại lệ phần mềm những công nghệ cao. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào máy chấm công đã và đang được đưa vào sử dụng các công nghệ mới nhất tiên tiến nhất làm hài lòng người sử dụng cho dù đó là khách hàng khó tính, đòi hỏi khắt khe.
Là một công ty nhỏ hoặc vừa, việc kiểm soát ra vào các doanh nghiệp rất cần thiết đối với các công ty. Các chủ công ty cần bảo vệ nhân viên và những tài sản tài chính, dữ liệu mật thiết của mình không bị trộm cắp, phá hoại, bị thương và mất thông tin. Hệ thống kiểm soát ra vào máy chấm công vân tay của Điện Máy Star chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật tiện lợi, mang lại cho bạn một cảm giác yên tâm dễ chịu. 
Hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoạt động trên nền web và may cham cong van tay, lắp đặt đơn giản và tương tác tốt với phần mềm chấm công kiểm soát ra vào. Từ máy tính cá nhân, các bạn sở hữu thể kiểm soát mọi sự ra vào vào bất cứ thời điểm nào. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn đem lại cho người sử dụng những sảm phẩm có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Máy chấm công giá rẻ vân tay kiểm soát ra vào
Nếu bạn đang cần trang bị cho việc kiểm soát an ninh của công ty mình cũng như máy chấm công vân tay thì hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với các công ty văn phòng, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi tiêu và thời gian đáng kể. Bộ thiết bị dùng đồng thời vân tay, thẻ và mật khẩu, thiết đẹp, dễ dàng sử dụng. Hệ thống kiểm soát ra vào có thể sử dụng cho cửa gỗ, cửa kính,... với phần mềm quản lý của chúng tôi.
Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp thêm các thiết bị an ninh, camera, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa những thành viên phải xác nhận thông tin đã được khai báo trên hệ thống tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận mà bạn đã cài đặt. Nếu nhân viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.
Trên đây là những giới thiệu về máy chấm công tích hợp hệ thống đóng mở cửa mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chức năng và lợi ích của thiết bị, để các bạn có thể lựa chọn được máy chấm công chính hãng giá tốt nhất.
Điện Máy Star cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan