Blog

Chuyên mục: Blog

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa là gì ? Nguyên lý hoạt động? Điện Máy Star

Hệ thống kiểm soát ra vào hay còn gọi là máy chấm công kiểm soát cửa vào ra thực chất là dòng máy chấm công máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt) có tích hợp thêm modul kết nối với khóa điện tử bên ngoài nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn. Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát ra vào cửa, hệ thống phần cứng còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca… cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự.
Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa  trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID (đã được cài đặt) của tất cả những cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.
- Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.
- Tất cả những lần ra vào của mỗi thành viên sẽ được lưu tại đầu đọc kiểm soát (số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra)...
Sơ đồ giải pháp hệ thống Kiểm soát ra vào cửa văn phòng:

Như vậy chỉ với tích hợp bộ sản phẩm kiểm soát ra vào gồm các thiết bị sau là quý khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một hệ thống kiểm soát ra vào có tính an ninh cao và dễ dàng thiết lập, tiện lợi và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn:
- Máy chấm công và kiểm soát cửa
RONALD JACK F18
- Nút Exit đặt ở bất kỳ vị trí nào thuận lợi phía trong cửa
- Khóa điện tử thả chốt
- Bộ kết nối máy tính
- Nguồn điện Adaptor 12V/3A

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan