Blog

Chuyên mục: Blog

Kinh nghiệm lựa chọn máy hủy tài liệu chính hãng tốt nhất

Máy hủy tài liệu là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong văn phòng ở mỗi công ty, tổ chức doanh nghiệp. Thiết bị góp phần bảo mật thông tin cho người dùng một cách hiệu quả, tránh được các thành phần có ý định xấu, đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, máy hủy tài liệu cũng giúp cho văn phòng làm việc trở nên gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Vậy làm thế nào để mua được cho mình một chiếc máy hủy tài liệu tốt nhất ? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm để mua được máy hủy tài liệu văn phòng tốt nhất.

1. Chọn máy hủy phù hợp với mức độ thông tin cần bảo mật
Trước khi lựa chọn mua máy hủy tài liệu nào, Quý Khách cần phải xác định được mức độ bảo mật thông tin văn phòng bạn để chọn được kích thước máy hủy phù hợp. Nếu văn phòng bạn có nhiều thông tin mật, cần bảo mật chặt chẽ như các giấy tờ chứng từ thuế, tài liệu các tài khoản ngân hàng, các công thức, bí quyết… thì bạn nên lựa chọn máy hủy tài liệu kiểu hủy vụn để đảm bảo tính bảo mật cao. Trong trường hợp bạn chỉ hủy các tài liệu bình thường, không quan trọng thì có thể lựa chọn những chiếc máy có kích thước hủy lớn hơn để máy hủy nhanh và hiệu quả nhất như hủy sợi.

2. Dựa vào khối lượng tài liệu bạn cần hủy để chọn mua máy hủy tốt
Nếu bạn có lượng tài liệu cần hủy lớn thì nên chọn máy hủy tài liệu công nghiệp, các loại máy có công suất hủy cao để tiết kiệm thời gian cũng như tốc độ làm việc nhanh chóng hơn.
Chọn model máy hủy tài liệu có công suất lớn hơn. 
Tức là khi mua máy hủy tài liệu văn phòng bạn cần chú ý chọn cho mình một chiếc máy hủy tài liệu có công suất lớn hơn nhu cầu hủy tài liệu mỗi ngày của bạn để giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

3. Hãy chọn máy hủy phù hợp với loại tài liệu bạn cần hủy
Hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều model máy hủy tài liệu văn phòng khác nhau, trong đó các thương hiệu máy hủy tài liệu Silicon, máy hủy tài liệu Binno , máy hủy tài liệu Magitech là được biết đến nhiều nhất. Và hầu hết các model của hãng này đều có khả năng phá hủy cao các loại đĩa như CD, DVD, thẻ ATM, các ghim bấm, kẹp giấy… do đó, tùy vào loại tài liệu mà bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy hủy phù hợp nhất nhé !

4. Chọn dòng máy có độ ồn thấp
Thật khó chịu nếu như đang làm việc mà bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn phải không nào ? vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc máy hủy tài liệu văn phòng với độ ồn thấp để tránh gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhé !

5. Chọn thương hiệu nổi tiếng
Không chỉ đối với máy hủy tài liệu văn phòng, mà cả khi bạn mua các sản phẩm khác. Chắc chắn đầu tiên bạn cũng sẽ chú ý và tìm kiếm, tìm hiểu các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng . Chỉ có những thương hiệu nổi tiếng, uy tín thì mới thường có chế độ bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy chọn mua máy hủy tài liệu từ thương hiệu uy tín, bởi trong quá trình sử dụng dù máy hủy của bạn có tốt đến mấy thì cũng có lúc xảy ra lỗi  và lúc này là lúc bạn cần dùng đến các chế độ bảo hành này.

Hi vọng qua bài viết trên Điện Máy Star giúp Quý Khách Hàng có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc máy hủy tài liệu văn phòng tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tìm đến đâu để mua được chiếc máy hủy chất lượng, chính hãng, giá thành lại vừa phải. Điện Máy Star chuyên cung cấp các loại máy hủy tài liệu như máy hủy tài liệu silicon, máy hủy tài liệu bingo, máy hủy tài liệu công nghiệp… cam kết 100% chính hãng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan