Blog

Chuyên mục: Blog

Màn hình hiển thị tương tác thông minh Smart Board 6075 ultra hd

Màn hình hiển thị tương tác thông minh Smart board 6075 ultra hd
Công nghệ sẽ không gây cản trở với sư phạm. Màn hình tương tác SMART tương thích với độ phân giải Ultra HD 4000 được thiết kế để cung cấp khả năng cộng tác lớn hơn, đảm bảo hoạt động trôi chảy trong lớp. Thiết kế hiện đại và thanh lịch của nó đảm bảo tích hợp hoàn hảo vào mọi lớp học, đi kèm với phần mềm học tập hợp tác SMART Notebook (phần mềm được trao giải thưởng).

Trải nghiệm cảm giác đặc biệt

Dựa trên hai mươi năm kinh nghiệm về công nghệ cảm ứng thông minh, SMART Board Solarix có bề mặt gia cường ma sát thấp đảm bảo chức năng cảm ứng tự nhiên. Các bài học có thể được thực hiện một cách linh hoạt, như độ phản ứng của màn hình là ngay lập tức và gương mịn không gây ra bất kỳ ma sát với các ngón tay tạo cảm giác mọi thứ rất tự nhiên.

Cộng tác linh hoạt

Hai sinh viên có thể đồng thời sử dụng liên lạc cảm ứng trên màn hình. Học sinh được thu hút vào màn hình tương tác và bắt đầu cộng tác một cách tự nhiên, một cách vui vẻ, thú vị, hấp dẫn, do đó phát triển các kỹ năng cơ bản của sự cộng tác mà không hề nhận ra nó.

Nhận dạng đối tượng ID và bút

Chỉ cần tiếp cận và bắt đầu sử dụng màn hình. Màn hình SMART Board Solarix có thể phát hiện nếu bạn đang sử dụng bút, ngón tay hoặc mài mòn, mà không phải thay đổi chế độ thủ công, do đó tiết kiệm thời gian và tránh lỗi. Đây là màn hình đầu tiên trên thế giới với bút ID, cho phép bạn viết bằng mực có màu sắc khác nhau cùng một lúc, tạo người dùng độc lập với nhau.

Hình ảnh Ultra HD 4k

Hình ảnh tuyệt vời, chi tiết và sắc nét đảm bảo sự tham gia của mỗi học viên duy nhất trong bài học, bất kể vị trí trong lớp. Nội dung của bài học xuất hiện trên màn hình, cho phép học sinh dễ dàng nhìn thấy tất cả các chi tiết mà không mất bất kỳ thông tin thiết yếu nào.

Tin liên quan