Blog

Chuyên mục: Blog

Màn hình tương tác và máy chiếu tương tác BenQ mới nhất 2017

Ngày 12/12/2017 vừa qua hãng sản xuất BenQ ra mắt thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm mới nhất của hãng đó là màn hình tương tác chống khuẩn và máy chiếu tương tác chống bụi. Những năm gần đây thương hiệu BenQ có những bước tiến mạnh về mảng thiết bị giáo dục. Hi vọng những sản phẩm mới ra của hãng sẽ là những sản phẩm chiến lược trong những năm tiếp theo , mang lại những trải nghiệm thú vị và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.
Màn hình tương tác cảm ứng chạy trên nền Android, với các ứng dụng chọn lọc cài sẵn, giúp giáo viên trong các lớp học dùng như tấm bảng để việc giảng dạy thêm sinh động. Trong khi đó, máy chiếu mới được bao bọc linh kiện để chống bụi, nhằm tăng tuổi thọ máy.

Sản phẩm màn hình tương tác mới có độ phân giải 4K, đi kèm với bảng là bút cảm ứng để người sủ dụng tương tác lên màn hình, hoặc cũng có thể tương tác trực tiếp bằng tay. Ông Jeffrey Liang, Chủ tịch BenQ châu Á Thái Bình Dương, cho biết trong môi trường giáo dục, trẻ nhỏ sẽ có xu hướng dùng ngón tay để chạm lên màn hình, do đó BenQ trang bị một lớp tráng bảo vệ nhằm hạn chế tối đa vi khuẩn trên màn hình. Bên cạnh đó, tính năng bảo vệ mắt, hạn chế các tia sáng xanh hại mắt cũng được trang bị trên màn hình này.
Màn hình tương tác BenQ sử dụng lớp chống khuẩn nano-ionic phủ trên màn hình, các thao tác đa nhiệm được nhận dang một cách chính xác, không độc giúp loại trừ hầu hết các vi khuẩn, vi rút trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dùng.


man-hinh-tuong-tac-benq

Màn hình cũng trang bị công nghệ chống loá, giảm ánh sáng xanh (TÜV-certified) và giảm rung nhiễu trên màn hình, giúp người dùng giảm thiểu điều tiết mắt, mắt không bị mỏi mệt khi sử dụng lâu.
Tất cả các mã RP654K, RP704K, RP750K, RP860K đều được trang bị phần mềm tương tác, các công cụ tiện ích hỗ trợ cho việc dạy học, làm việc, với kích thước 65-86 inch.

Ngoài ra trong thời điểm này hãng sản xuất BenQ cũng giới thiệu ra thị trường dòng máy chiếu chống bụi. Ông Jeffrey cho biết ở các nền kinh tế mới nổi như ở Việt Nam, môi trường sống vẫn còn ô nhiễm và bụi bặm, do đó một máy chiếu được bảo vệ chống bụi bám vào thiết bị có thể giúp tăng tối đa tuổi thọ sản phẩm.
Máy chiếu tương tác BenQ được trang bị công nghệ Dust Guard. Máy được trang bị hộp che kín linh kiện máy bên trong, bộ cảm biến tích tụ chống bụi, cảm biến hall, và miếng lọc bụi bẩn giúp máy chiếu chạy êm, có độ bền tốt hơn, ít phải vệ sinh máy.

may-chieu-tuong-tac-benq

Màn hình tương tácmáy chiếu tương tác BenQ sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào những tháng đầu năm 2018. Là một trong những thiết bị được mong đợi và giúp cho người sử dụng có thêm những sự lựa chọn khi trình chiếu, giảng dạy trong môi trường giáo dục.

Điện Máy Star tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chiếu tương tác , màn hình tương tác trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan