Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công chính hãng cho doanh nghiệp

Máy chấm công chính hãng là thiết bị nên có ở mỗi công ty doanh nghiệp hiện nay. Bởi máy chấm công sẽ giúp đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất trong việc quản lý nhân sự đồng thời giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như dễ dàng tổng hợp dữ liệu làm cơ sở để tính lương, thưởng cho nhân viên của mình. Bài viết dưới đây Điện Máy Star sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích máy chấm công mang lại và địa chỉ cung cấp máy chấm công chính hãng .
1. Máy chấm công
Khi nhắc đến máy chấm công ai cũng đều biết đây là thiết bị khá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Thiết bị này giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng máy chấm công sẽ giúp cho người quản lý  tiết kiệm thời gian chấm công với độ chính xác cao cũng như theo sát thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên. Điều này giúp nhân viên có ý thức hơn đồng thời giúp doanh nghiệp mà đồng thời xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Đặc biệt máy chấm công được xem là một giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhân viên, đặc biệt là cho những công ty, doanh nghiệp số lượng nhân viên lớn. 
Máy chấm công chính hãng còn có phần mềm giúp lưu giữ thông tin, tổng hợp thông tin cụ thể, đầy đủ thông qua việc kết nối với máy tính giúp bạn dễ dàng truy xuất dữ liệu thành các báo cáo cụ thể, hoàn chỉnh với nhiều thông tin nhất:

- Báo cáo chi tiết giờ làm việc, đi trễ, vắng mặt, về sớm hay giờ tăng ca của từng nhân viên.

- Báo cáo tổng kết số giờ và số ngày làm việc trong một tháng của từng nhân viên.

may-cham-cong-chinh-hang

2. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Hệ thống kiểm soát ra vào lắp đặt tại cửa văn phòng công ty. Với hệ thông này giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong cơ sở của mình và tất nhiên chỉ có những người được đăng ký thẻ cảm ứng hay dấu vân tay hay mới được ra vào cửa. Điều này có ý nghĩa bảo đảm an toàn và an ninh cho doanh nghiệp. Nếu như các bạn chỉ khóa cửa bằng 1 chiếc khóa  thông thường rất lỏng lẽo sẽ không đảm bảo an toàn so với việc lắp thêm hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào cửa. Trường hợp này thì hoàn toàn có thể loại trừ  kẻ xấu không thể đột nhập hay phá cửa vào lấp trộm tài sản hay những tài liệu quan trọng của công ty.
Như vậy việc lắp đặt kết hợp cả 2 thiết bị trên vừa giúp bạn quản lý nhân viên một cách tốt nhất và tăng cường đảm bảo an ninh tốt hơn.
Hi vọng qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay một thiết bị tuyệt vời này để thay thế cho những phương pháp thủ công tốn thời gian mà chẳng hiệu quả chút nào. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm liên quan đến máy chấm công chính hãng , hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể cách sử dụng nên các bạn yên tâm sử dụng. Ngoài giá cả ưu đãi khi mua hàng, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí máy chấm công ngay tại văn phòng công sở cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

 

Tin liên quan