Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công chính hãng giá rẻ hà nội

Máy chấm công là thiết bị đóng vai trò thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong công ty hàng ngày. Để thực hiện điều này trong máy chấm công có một đầu đọc thông minh giúp xác nhận danh tính nhân viên qua thẻ từ, dấu vân tay kể cả khuôn mặt, các thông tin này vốn đã được khai báo , đăng ký từ trước và được máy lưu trữ.

Khi nhân viên thực hiện chấm công, máy sẽ tự động so sánh dữ liệu vừa thu thập được qua hành động quét vân tay, quẹt thẻ… với dữ liệu đã được lấy mẫu từ trước để xác định danh tính của nhân viên đang chấm công. Sau khi xác định được danh tính người chấm công, máy chấm công sẽ tiến hành lưu thông tin nhân viên vừa chấm công kèm thời gian mà họ vừa thực hiện chấm công vào bộ nhớ của máy. Đây chính là các dữ liệu chấm công bao gồm thời gian và ID của nhân viên. Dữ liệu này sẽ được gửi về máy tính khi có yêu cầu từ phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng xử lý và xuất ra các báo cáo nhằm phục vụ quá trình tính lương cho nhân viên chính xác và công bằng hơn.

Quý Khách biết đấy, máy chấm công vân tay hay thẻ từ hoặc nhận dạng khuôn mặt là thiết bị tuyệt vời giúp các chủ doanh nghiệp các nhà quản lý không mất công và mất thời gian dành cho một việc là chấm công thủ công, ghi trên sổ sách nữa. Ngoài ra máy chấm công giúp họ có được báo cáo thực hiện giờ làm của nhân viên nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

may-cham-cong-gia-re-chinh-hang

Với những ích lợi mà máy chấm công mang lại chắc chắn bạn không cần phải mất thời gian hay công sức ghi chép lại giờ giấc đến, thời giờ về của từng người bởi. Để sở hữu máy chấm công giá rẻ chính hãng, chất lượng tốt nhất, tất cả những gì bạn cần làm chính là nhấc máy điện thoại và gọi điện đặt hàng tới chúng tôi, chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt máy chấm công cho các bạn trong tất cả các quận nội thành thành phố Hà Nội.

Điện Máy Star tự hào là nhà cung cấp máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc, đa dạng về hình thức sử dụng như: máy chấm công thẻ giấy , máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từmáy chấm công khuôn mặt,... với chất lượng đảm bảo từ các nhà phân phối chính hãng nổi tiếng trên thế giới có mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan