Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công Ronald Jack giá rẻ trên toàn quốc

Ngày nay với công nghệ hiện đại và phát triển không ngừng việc dùng máy móc như một công cụ làm việc đã được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng. Máy móc sẽ hỗ trợ con người làm việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn,  thiết bị hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu lại rất cần thiết đối với hầu hết các công ty hay doanh nghiệp đó là máy chấm công ronald jack. Quý Khách cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về chức năng, công dụng của máy.

Trước đây việc chấm công sẽ do một bộ phận nhân viên phụ trách, việc làm này không thể nào tránh được sai sót. Điều đó dẫn đến tình trạng nhân viên không tôn trọng nội quy làm việc, đến muộn về sớm... Cũng chính từ những bất cập đó máy chấm công Ronald Jack được ra đời. Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công có xuất xứ Malaysia vào thị trường Việt Nam sớm nhất, vì thế thương hiệu và chất lượng của máy đã được khẳng định.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau đôi khi khiến người sử dụng lăn tăn không biết nên sử dụng máy của hãng nào bền, dễ sử dụng, và giá thành tốt. Và máy chấm công Ronald Jack là sản phẩm được tin dùng.

Máy chấm công Ronald Jack sử dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chip intel công nghệ Mỹ giúp chấm công, thao tác nhanh chóng dễ dàng. Máy được trang bị với mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống trầy xước , máy chấm công này còn đọc được cả những dấu vân tay bị mờ,bị xước hoặc bị ướt. Điều này giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình, và không phải lo lắng máy không ghi nhận được dấu vân tay của mình. Ngoài ra máy còn hỗ trợ từ 1 đến 10 dấu vân tay của mỗi người mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Phần mềm máy sử dụng dễ dàng, được cài đặt trên máy tính của người quản lý, kế toán bảo mật chặt chẽ chỉ được xóa, bỏ, thêm hoặc bớt vân tay bởi người quản trị. Dữ liệu luôn được lưu trữ trong bộ nhớ khi gặp tình trạng mất điện bạn không cần lo lắng bị mất dữ liệu. Có nhiều model được tích hợp Pin lưu điện giúp Quý Khách có thể dùng được trong khoảng 4-8h khi mất điện.

Máy chấm công Ronald Jack có nhiều mẫu mã , cấu hình, công suất cho Quý Khách dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp mình. Đối với những công ty, cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ với hơn 2 triệu đồng là Quý Khách có thể trang bị máy chấm công cho đơn vị mình rồi. Tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hi vọng qua bài viết này Quý Khách có thể lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình mẫu máy chấm công Ronald Jack phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điện Máy Star cung cấp máy chấm công giá rẻmáy chấm công chính hãngmáy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy...trên toàn quốcVới mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tinđưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

 

Tin liên quan