Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công thẻ giấy giá siêu KHUYẾN MẠI !!!

Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Máy chấm công thẻ giấy được đánh giá là dễ sử dụng nhất vì không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay. Rất phù hợp sử dụng trong những công ty có quy mô nhỏ và việc chấm công theo giờ của nhà hàng, khách sạn.... hay trong các nhà xưởng, xí nghiệp và đặc biệt không cần tới việc thi công lắp đặt.

Máy chấm công thẻ giấy trên thị trường phổ biến 2 loại in đó là in búa và in kim và dùng 2 loại thẻ giấy mỏng và dày. Máy in kim thường sử dụng loại thẻ mongg( có lỗ khuyết) và còn máy in búa( không lỗ khuyết) thường dùng loại thẻ dày có thể dùng cả thẻ mỏng. Máy chấm công thẻ giấy tự động nhận mặt thẻ, tự chuyển động cột ra vào khi đến giờ quy định, tự động lưu trữ dữ liệu, có nhạc chuông báo giờ và có thể gắn thêm loa ngoài, có pin lưu điện sử dụng được 4-8 tiếng khi mất điện.

Máy chấm công thẻ giấy có giá rất rẻ chỉ với chi phí khoảng 2 triệu đồng là Quý Khách có thể trang bị cho công ty, văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng của mình một chiếc máy chấm công thẻ giấy với tốc độ in nhanh, thao tác đơn giản giúp tiết kiệm đáng kể thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy chấm công thẻ giấy của nhiều thương hiệu khác nhau. Làm thế nào để Quý Khách lựa chọn được chiếc máy chấm công thẻ giấy với giá tốt nhất và có khuyến mại đi kèm. Hãy liên hệ với Điện Máy Star chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất thị trường.

Tất các các sản phẩm máy chấm công thẻ giấy được niêm yết trên website của chúng tôi đều có giá tốt, cùng với đó chúng tôi có chương trình khuyến mại xuyên suốt bất kể khi nào Quý Khách mua máy chấm công tại Điện Máy Star chúng tôi đều được tặng 200 thẻ chấm công hoặc trừ trực tiếp vào tiền mua máy cho Quý Khách Hàng. Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với Quý Khách, giá tốt nhất thị trường.

Điện Máy Star tự hào là đơn vị cung cấp - phân phối máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan