Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công vân tay chính hãng thương hiệu nào tốt nhất?

Máy chấm công có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và đa số các sản phẩm sử dụng vân tay để nhận dạng đều thực hiện chức năng và nhiệm vụ giống nhau đó là tiến hành xác nhận thông tin bằng vân tay. Các thông tin sau đó được tổng hợp thành một file phục vụ quá trình chấm công, tính toán lương cho nhân viên trong công ty. Mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho doanh nghiệp.

Máy chấm công giá rẻ chính hãng trên thị trường Việt Nam thông thường đều có nguồn gốc từ một số nước như Hàn Quốc với thương hiệu Wise Eye, Ronald Jack, Giagata có xuất xứ Malaysia...và một số thương hiệu khác có xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc. Mỗi một hãng đều có những mẫu mã sản phẩm khác nhau, chất lượng tương tự nhau vì thế cũng không nên khẳng định rằng loại nào tốt hơn bởi tính năng của nó được phát huy khi nó được ứng dụng phù hợp với đặc điểm và mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp. Nhưng người dùng vẫn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Malaysia và Hàn Quốc nhiều hơn. Các sản phẩm máy chấm công của Trung Quốc cũng đang cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để sánh kịp với các thương hiệu lâu năm.

Máy chấm công vân tay chính hãng được cho là tốt nhất nếu đáp ứng được tối đa các yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Vậy nên khi lựa chọn dòng sản phẩm này cũng xin lưu ý tới người dùng một số điểm như:
* So sánh những tính năng khác nhau giữa các dòng chấm công: như đã nói thì sẽ xem xét về quá trình hoạt động, lĩnh vực để từ đó lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất để chúng phát huy được tối đa hiệu quả.
* Hiện nay các sản phẩm máy chấm công chính hãng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới ưu việt hơn như chức năng kiểm soát cửa ra vào để hạn chế người không phải là nhân viên ra vào tự do, vậy nên các doanh nghiệp cần hiểu rõ nhu cầu thực sự của doanh nghiệp mình

may-cham-cong-chinh-hang

* Để lựa chọn được dòng máy có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu thì việc lựa chọn nhà cung cấp là khá quan trọng quyết định đến việc hệ thống có được hoạt động ổn định hay không?
Với các dòng máy chấm công đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ronald Jack, Giagata, Wise EYE... thì bạn nên yên tâm về chất lượng, tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên thì như bài viết đã đề cập thì không nên chỉ lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu mà cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như: đặc điểm về lĩnh vực hoạt động, nhu cầu, số lượng công nhân viên…

Hi vọng bài viết trên đây với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đầy đủ trên đây có thể giúp Quý Khách Hàng lựa chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tùy thuộc vào mức chi phí của Quý Khách. Hãy liên hệ với Điện Máy Star theo địa chỉ bên dưới website để được tư vấn và đặt mua máy chấm công chính hãng nhé !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan