Blog

Chuyên mục: Blog

Máy đếm tiền bán chạy nhất hiện nay

Máy đếm tiền là thiết bị quan trọng trong các ngân hàng, văn phòng, công ty. Là thiết bị thông minh hỗ trợ đắc lực cho con người giúp tiết kiệm chi phí thời gian, đếm chính xác 100% tránh được sự nhầm lẫn, thất thoát tiền. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền và rất nhiều nơi bán máy đếm tiền làm lại, không rõ nguồn gốc xuất xứ, làm cho người sử dụng lăn tăn và khó lựa chọn làm sao để mua được máy đếm tiền tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy để chúng tôi giúp Quý Khách lựa chọn được chiếc máy đếm tiền phù hợp với những tiêu chí và nhu cầu của Quý Khách. Trong bài viết này Điện Máy Star xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng những mẫu máy đếm tiền chính hãng bán chạy nhất, được người sử dụng tin dùng nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi cung cấp.

Nằm ở phân khúc máy đếm tiền giá rẻ không thể không kể đến những mẫu máy của hãng Balion, Oudis, Xinda, Zinda....với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, bắt mắt...có đầy đủ chức năng đếm tổng tiền, đếm tiền cộng dồn, đếm tiền chia mẻ...và đặc biệt là với mức giá quá tốt chỉ từ 2 triệu đồng Quý Khách đã trang bị được cho công ty, nhà hàng, shop...của mình một chiếc máy đếm tiền với đầy đủ tính năng cơ bản nhất. Có thể điểm qua một số mẫu máy đếm tiền giá rẻ như:

Máy đếm tiền Balion NH-207- Giá bán 2.000.000VNĐ
Máy đếm tiền Oudis 3200C - Giá bán 2.300.000VNĐ

Máy đếm tiền Xinda 915 - Giá bán 2.200.000VNĐ
Máy đếm tiền Oudis 3900C- Giá bán 2.400.000VNĐ

ban-may-dem-tien-uy-tin-chinh-hang

Tiếp theo là máy đếm tiền ở phân khúc máy đếm tiền phát hiện tiền giả( máy đếm tiền cao cấp) vẫn là những sản phẩm của hãng Balion, Oudis, Jingrui...có chất lượng tốt nhất, được các ngân hàng, cửa hàng vàng, cac công ty có lượng tiền giao dịch lớn. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có những tính năng đầy đủ của máy đếm tiền giá rẻ và có thêm những chức năng đặc biết đáng kể như : phân biệt tiền lẫn loại, phân biệt và hiển thị mệnh giá tiền, phần mềm cùng các mắt màu hồng ngoại tích hợp theo máy được nâng cấp liên tục qua các năm và các đời máy, đặc biệt những mẫu máy đếm được tổng tiền khi đếm. Có thể điểm qua một số mẫu máy điếm tiền phát hiện tiền giả như:

Máy đếm tiền Oudis 9900A - Giá bán 5.200.000VNĐ
Máy đếm tiền Jingrui 2012 - Giá bán 5.100.000VNĐ
Máy đếm tiền Balion NH- 306S - Giá bán 5.700.000VNĐ
Máy đếm tiền Oudis 2990 - Giá bán 5.200.000VNĐ

Trên đây là một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi giới thiệu đến Quý Khách Hàng. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu máy khác nữa để Quý Khách lựa chọn. Cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm hoặc tư vấn mua máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng xin Quý Khách liên hệ với số điện thoại hotline của chúng tôi.
Điện Máy Star tự hào là đơn vị cung cấp- phân phối sản phẩm máy đếm tiền chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan