Blog

Chuyên mục: Blog

Máy đếm tiền mini cầm tay dễ dùng cho cửa hàng, quầy hàng trong siêu thị, thu nợ

Máy đếm tiền mini cầm tay là dòng máy có thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển khi cần thiết, dễ dàng sử dụng cho cả những người chưa từng dùng, do đó máy đếm tiền mini cầm tay hay được sử dụng ở những nơi có ít tính chất đặc thù về đếm tiền hơn nhiều. Với những nơi như ngân hàng, phòng kế toán của các tập đoàn lớn khác, sàn giao dịch chứng khoán.. liên quan đến tiền tệ thì thường chọn những dòng máy chuyên dụng, bởi vì máy đếm tiền mini không đếm được nhiều tiền một lúc và nhanh như loại máy đếm tiền thông thường.

Máy đếm tiền mini cầm tay thì nên dùng trong trường hợp nào vậy?

+ Dùng máy đếm tiền mini cầm tay ở các quầy hàng trong siêu thị.
+ Dùng máy đếm tiền mini cầm tay cho Nhân viên đi thu nợ.
+ Dùng trong các cửa hàng nhỏ, shop buôn bán...

Khi đi siêu thị chắc hẳn Bạn sẽ nhìn thấy một dãy các cổng thanh toán khác nhau. Có những nơi tận gần 50 cổng thanh toán, vậy mà số lượng người đứng chờ để đến lượt mình cũng rất đông. Bởi vậy người ta cần phải dùng đến máy đếm tiền để làm ngắn thời gian của công đoạn này. Tuy nhiên, vì siêu thị chen lấn xô đẩy nhiều, ồn ào phức tạp, quầy thanh toán lại nhỏ nên các máy đếm tiền hay máy soi tiền giả thông thường sẽ chiếm rất nhiều "diện tích". Ở đây, siêu thị sẽ dùng đến máy đếm tiền mini để tiết kiệm diện tích, thao tác cũng rất đơn giản, ngay cả với các nhân viên mới vào làm, không tốn nhiều thời gian hướng dẫn, giúp cho công việc đếm tiền hoàn thành một cách nhanh chóng.

Máy đếm tiền mini cầm tay cũng là lựa chọn tối ưu của những nhân viên đi thu nợ, nhất là đối với khoản thu nợ có số tiền khá lớn. Ở trường hợp này bạn nên chọn loại máy đếm tiền mini cầm tay có chức năng soi tiền giả, bởi vì nhân viên không thể ôm một chiếc máy đếm tiền khá cồng kềnh đi kèm theo người chỉ để thu nợ được. Vì thế các loại máy đếm tiền mini có thể để gọn trong túi thì sẽ giúp cho công việc dễ dàng hơn, tránh được thất thoát tài sản do đếm nhầm hay thu lại tiền giả mà lại không biết.

Để tránh tình trạng tiền giả hay nhiều người thanh toán quá khiến công việc thu tiền, đếm tiền trở nên khó khăn hơn thì các cửa hàng nhỏ hiện nay cũng nên trang bị những chiếc máy đếm tiền mini cầm tay nhỏ xíu. Chỉ với kích thước bằng chiếc điện thoại bàn, được đặt gọn gàng trên quầy sẽ đảm bảo việc thanh toán đã dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn, đã tiết kiệm thời gian của cả doanh nghiệp và quý khách hàng, tránh về tình trạng chờ đợi quá lâu và khiến khách không hài lòng

Bên cạnh đó Điện Máy Star còn chuyên cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng, chất lượng cao, uy tín và hiện đại như: máy đếm tiền oudis, balion, silicon, xiudun, modul…..

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

Tin liên quan