Blog

Chuyên mục: Blog

Máy đếm tiền Oudis có những ưu điểm vượt trội gì ?

Khi lựa chọn máy đếm tiền nhiều Khách Hàng chỉ quan tâm đến giá cả, máy đếm chính xác, độ bền, mà ít quan tâm tới những tính năng được tích hợp sẵn trong máy. Thay vì mua máy đếm tiền thông thường giá rẻ và phải dùng kèm máy soi tiền, những model máy đếm tiền Oudis phát hiện tiền giả có đầy đủ chức năng đếm và phát hiện tiền giả. Trong bài viết này Điện Máy Star chia sẻ đến Quý Khách Hàng những ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền Oudis.

Trên thị trường sử dụng phổ biến 2 loại máy đếm tiền là: máy đếm tiền thông thường hay còn gọi là máy đếm tiền giá rẻ và máy đếm tiền phát hiện tiền giả hay còn gọi là máy đếm tiền cao cấp.
Máy đếm tiền thông thường: bao gồm hệ thống cơ, 1 mắt cảm ứng Start - khi thả tiền máy sẽ tự động chạy, 1 hoặc 2 bộ mắt đếm, hệ thống mạch điện tử điều khiển motor và hoạt động của máy. Máy đếm tiền thông thường có chức năng đếm tiền, đếm cộng dồn, đếm ấn định hoặc kiểm tra mệnh giá, có thể phát hiện được tiền giả giấy mệnh giá nhỏ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả: gồm 01 mắt cảm ứng Start để máy chạy tự động khi có tiền, 1 đến 3 hệ thống mắt màu (gồm 3 màu tim, xanh, vàng), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (gồm các 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt hoặc 8 bộ, 14 bộ , 16 bộ mắt tùy theo hãng sản xuất và đời máy sản xuất.

Máy đếm tiền Oudis với những model mới nhất hiện nay được thiết kế tăng thêm 03 mắt  siêu hồng ngoại sắc trắng kiểm tra hình chìm và 14 mắt siêu hồng ngoại sắc tím kiểm tra tiền giả , siêu giả Phát hiện tiền giả , siêu giả chính xác 100% . Kiểm tra bằng tia siêu cực tím , siêu hồng ngoại , chụp hình ảnh so sánh màu sắc , kiểm tra hình chìm , kiểm tra kích cỡ , kiểm tra cửa sổ chống giả

Máy đếm tiền Oudis có đầy đủ chức năng đếm tiền, phát hiện ra tiền giả có mệnh giá lớn, làm siêu giả, ngoại tệ giả. Chức năng báo lỗi khi đếm giúp người dùng dễ dàng quản lý và điều chỉnh. Sử dụng máy đếm tiền Oudis giúp tiết kiệm chi phí mua thêm máy soi tiền thật giả cũng như giảm bớt thời gian kiểm tra.

may-dem-tien-oudis

Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng: Nếu như nhu cầu sử dụng máy lớn, đếm tiền hàng ngày, với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì Quý Khách nên sử dụng máy đếm tiền Oudis với khả năng phát hiện tiền giả chính xác, giảm rủi ro, thất thoát tài sản.

Chọn theo kiểu dáng: Nếu sử dụng cho cửa hàng, công ty sử dụng ít, không gian nhỏ thì chọn máy kiểu đứng với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tuy nhiên, khay đếm tiền nhỏ sẽ hạn chế số lượng tiền đếm mỗi lần. Với công ty lớn, cửa hàng lớn, ngân hàng...đếm nhiều tiền, giao dịch liên tục thì nên chọn máy kiểu nằm, loại này thường có kích thước lớn, khay chứa tiền rộng rãi.

Chọn theo nguồn gốc xuất xứ : Hầu hết máy đếm tiền trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều hãng máy, nhiều nhà cung cấp với đa dạng loại máy cũng như chủng loại tương ứng với mức giá. Nhưng cũng có rất nhiều đơn vị tự ý thay đổi mẫu mà, linh phụ kiện của máy, và làm lại máy...dẫn đến máy móc kém chất lượng. Vì thế khi mua hàng Quý Khách Hàng nên cẩn thận tránh tiền mất tật mang, mua được máy rẻ tiền nhưng mua phải hàng nhái, hàng kèm chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ CO, CQ.

Qua bài viết hi vọng Quý Khách Hàng sẽ có những nhìn nhận và đánh giá tốt về máy đếm tiền Oudis, cũng như là hiểu thêm về máy, chất lượng của máy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất với chi phí tiết  kiệm nhất. Điện Máy Star tự hào là nhà cung cấp- phân phối máy đếm tiền chính hãng trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tinđưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan