Blog

Chuyên mục: Blog

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả giá rẻ mua ở đâu?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều địa chỉ rao bán tiền giả với những lời mời chào hấp dẫn. Có rất nhiều người nổi lòng tham đã liên hệ mua bán và trao đổi tiền giả. Vì thế rất nhiều tiền giả được trà trộn và đưa ra thị trường, có rất nhiều người đã bị lừa và xảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc để xử lý nghiêm các trường hợp mua bán trao đổi tiền giả. Nhưng việc thu hồi lại những tờ tiền giả đã được đưa ra thị trường là rất khó khăn và mọi người cần thận trọng trong các giao dịch cá nhân cũng như doanh nghiệp.
Đối với giao dịch cá nhân với số lượng tiền ít một vài trăm, một vài triệu thì có thể kiểm tra tiền thật giả bằng cách thủ công như vuốt tiền, giơ tờ tiền liên ánh sáng nhìn ký hiệu nổi chìm trên tờ tiền...nhưng vẫn có thể có sai sót.
Còn đối với giao dịch doanh nghiệp, công ty, cửa hàng vàng.. giao dịch tiền nhiều thì không thể nào sử dụng cách kiểm tra thủ công được, rất bất tiện, mất thời gian...Vậy nên phương pháp hiệu quả, an toàn và chính xác nhất là trang bị cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng một chiếc máy đếm tiền phát hiện tiền giả.

may-dem-tien-phat-hien-tien-gia

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là gì?

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là những mẫu máy tích hợp tính năng phát hiện tiền giả với bóng hồng ngoại sắc tím kiểm tra giả chính xác 100%, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, phần mềm được nâng cấp liên tục. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, có cả máy đứng và máy nằm...giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có đầy đủ các chức năng như đếm tổng tờ tiền, chia mẻ tiền, cộng dồn tiền.. và được bán trên thị trường với mức giá từ 4triệu trở lên. Ngoài ra một số mẫu máy mới còn có chức năng tính tổng sổ tiền khi đếm, tất cả các máy đếm tiền phát hiện tiền giả đều có tốc độ đếm 1100 tờ/ phút.

may-dem-tien-chinh-hang

Điện Máy Star tự hào là nhà phân phối - cung cấp máy đếm tiền trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng của tất các các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngoài máy đếm tiền phát hiện tiền giả chúng tôi còn cung cấp máy đếm tiền giả rẻ chỉ từ 2 triệu đồng. Quý Khách đang muốn tìm hiểu và mua máy đếm tiền xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua máy đếm tiền với giá tốt nhất thị trường. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tinđưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan