Blog

Chuyên mục: Blog

Máy hủy tài liệu chính hãng cho văn phòng

Mỗi công ty doanh nghiệp, tất cả các văn phòng làm việc liên quan đến giấy tờ có rất nhiều loại tài liệu quan trọng, tài liệu mật mà không thể để truyền ra ngoài. Để vừa thuận tiện vừa an toàn sự lựa chọn hoàn hảo nhất là sử dụng một chiếc máy huỷ tài liệu ngay tại văn phòng của mình.
Bởi tính năng tiện lợi, hiệu quả, nên chuếc máy hủy tài liệu ngày càng phổ biến và rộng rãi đối với người dùng đặc biệt là trong các văn phòng.
Tại sao máy hủy tài liệu lại quan trọng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng cũng như phân loại máy hủy tài liệu các bạn nhé:
Khái niệm về máy hủy tài liệu?
Là thiết bị có chức năng để hủy tài liệu(làm biến dạng các loại tài liệu) như giấy, usb, đĩa CD… và là thiết bị văn phòng quan trọng đối với các văn phòng, công ty, doanh nghiệp đảm bảo thông tin mật của doanh nghiệp.

Máy hủy tài liệu có những loại nào?
I. Dựa vào công suất hoạt động, lượng tài liệu có thể hủy máy hủy tài liệu được chia ra làm 3 loại:

1. Máy hủy tài liệu công nghiệp – là những mẫu máy có công suất lớn, hủy lượng tài liệu lớn trong thời gian ngắn và được các công ty, doanh nghiệp có lượng tài liệu cần hủy lớn mỗi ngày lựa chọn.

2. Máy hủy tài liệu cá nhân (máy hủy tài liệu gia đình) – là những mẫu máy có công suất vừa phải được sử dụng tại nhà, cho các cá nhân có nhu cầu hủy giấy, hoặc cho phòng ít người như phòng giám đốc.

3. Máy hủy tài liệu văn phòng – là những mẫu máy có công suất vừa dùng cho các văn phòng có khối lượng tài liệu hủy không quá nhiều, được dùng phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty, tổ chức…

II. Dựa vào phương pháp hủy máy hủy tài liệu được chia thành 2 loại phổ biến sử dụng:
1. Máy hủy tài liệu dạng sợi – là những dòng máy hủy tài liệu khi hủy nó sẽ xén các giấy tờ tài liệu thành các sợi dài, mảnh.

2. Máy hủy tài liệu dạng vụn – là những mẫu máy có khả năng hủy vụn, mảnh vụn nhỏ có khả năng bảo mật thông tin cao và tuyệt đối an toàn.

may-huy-tai-lieu-cho-van-phong

Vì sao máy hủy tài liệu là sự lựa chọn hoàn hảo của dân văn phòng.

Bảo mật thông tin, các tài liệu quan trọng, bí mật công ty là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, luôn được quan tâm hàng đầu. Để tránh các giấy tờ quan trọng, tài liệu mật rơi vào tay kẻ xấu làm thiệt hại công ty doanh nghiệp. Bỡi thương trường như chiến trường, cạnh tranh, ganh đua nhau khóc liệt, việc để tài liệu quan trọng rơi ra ngoài là vô cùng nguy hiểm.

Một công dụng rất tuyệt vời của máy hủy tài liệu là góp phần bảo vệ môi trường. Thay vì vứt giấy tờ vào sọt rác thì chúng ta có thể xén vụn nó ra rồi tận dụng cho nhiều việc khác như lót chuồng, trồng cây cảnh…

Ngoài ra, máy hủy tài liệu còn là thiết bị vệ sinh rất hiệu quả bạn có thể tống khứ các loại tài liệu không liên quan vướng víu vào máy mà không mất nhiều thời gian dọn dẹp giúp văn phòng, nơi làm việc của bạn trở nên thoáng hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Điện Máy Star về máy hủy tài liệu, máy hủy tài liệu văn phòng. Hi vọng qua bài viết này Quý Khách Hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy đến với Điện Máy Star Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm liên quan đến máy hủy tài liệu , hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể cách sử dụng nên các bạn yên tâm sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

 

Tin liên quan