Blog

Chuyên mục: Blog

Máy sưởi dầu hay quạt sưởi Halogen nên dùng loại nào?

Quạt sưởi-máy sưởi là thiết bị được rất nhiều người sử dụng quan tâm vào mùa đông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quạt sưởi, máy sưởi của các thương hiệu khác nhau với mẫu mã , kiểu dáng, công suất đa dạng. Máy sưởi quạt sưởi trên thị trường sử dụng phổ biến là máy sưởi dầu và quạt sưởi Halogen.
Trong bài viết này Điện Máy Star sẽ giới thiệu đến Quý Khách Hàng những tính năng, ưu nhược điểm của từng loại công nghệ sưởi để Quý Khách có cái nhìn khách quan và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với chi phí tối đa nhất.

Quạt sưởi Halogen là những sản phẩm sử dụng dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng, trong quá trinh tạo ra ánh sáng chúng sinh ra 1 lượng nhiệt năng lớn và người ta sử dụng nguồn nhiệt năng ấy để sưởi ấm. Quạt sưởi Halogen được sử dụng trong môi trường khô ráo, có diện tích nhỏ.
Ưu điểm của quạt sưởi Halogen:
+ Thiết kế nhỏ gọn, làm nóng nhanh, dễ dàng di chuyển, không tốn diện tích phòng.
+ Giá thành rẻ
Nhược điểm:
+ Không bền, ánh sáng đèn phát ra gây chói
+ Gây khô da nếu sử dụng trong thời gian dài
+ Không có chế độ ngắt nên dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, dễ gây cháy khi sơ xuất làm đổ.
Máy sưởi dầu chính hãng là máy sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là "diathermic oil", một loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm và sử dụng trong 10 năm.
Ưu điểm của máy sưởi dầu:
+ Thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển,không tốn diện tích phòng
+ Có nhiều model có chức năng hẹn giờ, có điều khiển từ xa
+ Có nhiều công suất phù hợp với diện tích phòng lớn nhỏ
+ Có độ bền cao, tự ngắt khi bị đổ, an toàn cho người già và trẻ nhỏ
+ Không gây khô da khi sử dụng, có khay để dầu thơm và giá sấy khô quần áo
Nhược điểm:
+ Nặng và kích thước cồng kềnh
+ Giá thành cao hơn so với quạt sưởi Halogen

Qua bài viết hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đầy đủ trên đây có thể giúp Quý Khách Hàng lựa chọn nên mua quạt sưởi hay máy sưởi dầu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tùy thuộc vào mức chi phí của Quý Khách. Hãy liên hệ với Điện Máy Star theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và đặt mua máy sưởi gia đình giá rẻ nhé !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0246.265.9998 - 098 668 57 58 - 094.272.9.272

Tin liên quan