Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tiện ích của máy chấm công chính hãng giá rẻ?

Máy chấm công mang lại cho bạn tiện ích gì?
Máy chấm công là thiết bị công nghệ điện tử hiện đại được sử dụng trong thực tiễn cuộc sống của con người. Hiện nay máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, cửa hàng, quán ăn.... Máy chấm công chính hãng khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chức năng như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy
Ngoài ra, máy chấm công chính hãng có thể kết nối với phần mềm quản lý giúp người quản lý doanh nghiệp dễ dàng truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng giúp nâng cao hiệu quả trong công việc và chuyên nghiệp hơn.

máy chấm công

* Tiết kiệm thời gian: Bạn không nhất thiết phải cử người để theo dõi hay chính bạn theo dõi việc tuân thủ giờ giấc làm việc của nhân viên trong văn phòng nữa. Việc làm này quả thật khá tốn thời gian hãy dành thời gian để làm những việc khác có hiệu quả hơn.

*Tiết kiệm chi phí: Chỉ với hơn 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc máy chấm công giá rẻ. Tùy theo số lượng nhân viên và model bạn lựa chọn mua máy chấm công với các mức giá và công suất khác nhau, có phần mềm quản lý đi kèm. Hiện nay Điện Máy Star đang bán máy chấm công giá rẻ nên Quý Khách dễ dàng mua sắm để thực hiện công tác quản lý nhân sự của mình tốt hơn.

* Tiết kiệm công sức: Nếu bạn chấm công bằng phương pháp thủ công chắc chắc để tính toán lương thưởng khá nặng nề cho kế toán hoặc người đảm nhận công việc này. Còn khi sử dụng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ....máy sẽ tự động tải dữ liệu về phần mềm và lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm. Khi cần bạn dễ dàng truy xuất ra nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

Hi vọng qua bài viết này, với những tiện ích vô cùng thiết thực trên đây, chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay một thiết bị tuyệt vời này để thay thế cho những phương pháp thủ công tốn thời gian mà chẳng hiệu quả chút nào. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm liên quan đến máy chấm công, hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể cách sử dụng nên các bạn yên tâm sử dụng. Ngoài giá cả ưu đãi khi mua hàng, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí máy chấm công ngay tại văn phòng công sở cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

 

Tin liên quan