Blog

Chuyên mục: Blog

Vì sao nên chọn máy đếm tiền Oudis?

Ngày nay, việc đếm tiền thủ công đã trở nên lạc hậu, lỗi thời đối với các doanh nghiệp, bởi số tiền dùng để buôn bán, kinh doanh của các doanh nghiệp không đơn giản chỉ dừng ở vài chục hay vài trăm triệu mà còn có thể lên đến hàng tỉ đồng, việc đếm tiền thủ công như trước kia thường xuyên xảy ra tình trạng bị sai sót, nhầm lẫn, dẫn đến những thiệt hại không đáng có. Thêm vào đó, với trình độ phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất tiền giả ngày càng tinh vi, điều này đã gây không ít trở ngại cho các doanh nghiệp trong việc kiểm tra, quản lý tài chính. Máy đếm tiền Oudis là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt cho các doanh nghiệp trong việc quản lý và kiểm tra tài chính của mình.

Máy đếm tiền Oudis là thương hiệu máy đếm tiền được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, công nghệ Nhật Bản. Máy đếm tiền Oudis với khả năng đếm và phát hiện tiền giả một cách chính xác 100%. Trong bài viết này Điện Máy Star gửi đến Quý Khách Hàng những thông tin chính xác và chi tiết nhất về máy đếm tiền Oudis.

Tốc độ đếm tiền nhanh
Máy đếm tiền Oudis sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, với khả năng đếm vượt bậc 1100 tờ/ phút như vậy chỉ trong vòng một vài phút Quý Khách đã có thể đếm được một số lượng lớn tờ tiền mà không mất nhiều sức lực.

Phân biệt tiền giả , tiền siêu giả chính xác
Máy đếm tiền Oudis được trang bị tăng thêm 03 mắt  siêu hồng ngoại sắc trắng kiểm tra hình chìm và 14 mắt siêu hồng ngoại sắc tím kiểm tra tiền giả , siêu giả Phát hiện tiền giả , siêu giả chính xác 100%. Kiểm tra bằng tia siêu cực tím , siêu hồng ngoại , chụp hình ảnh so sánh màu sắc , kiểm tra hình chìm , kiểm tra kích cỡ , kiểm tracửa sổ chống giả.

Phân biệt mệnh giá tiền, tính tổng tiền và chia số lượng tiền theo ý muốn
Đếm hiển thị mệnh giá đang đếm và phân loại tiền .Trong quá trình đếm tiền, có thể có nhiều mệnh giá tiền khác nhau sẽ dễ gây ra sự nhầm lẫn cho nhân viên tổng kết số lượng tiền máy đếm tiền Oudis sẽ tự dừng lại khi trong quá trình đếm tiền có những tờ tiền lẫn loại mệnh giá. Cùng với đó các chức năng như cộng dồn tiền, chia mẻ tiền cũng được tích hợp đầy đủ trên máy mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

may-dem-tien-oudis-chinh-hang

Sử dụng đơn giản- bảo hành, bảo trì nhanh và dễ dàng
Máy đếm tiền Oudis
sử dụng rất dễ dàng, trong mỗi chiếc máy bán đến tay Quý Khách Hàng đều có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Ngoài ra khi mua máy còn được tặng những phụ kiện đi kèm như dây culoa, bánh xe đếm, chổi vệ sinh máy. Trong suốt quá trình sử dụng máy còn bảo hành mà máy gặp bất kỳ trục trặc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử lý và khắc phục nhanh nhất, Trong những trường hợp không thể khắc phục tại chỗ chúng tôi sẽ cho Quý Khách mượn máy khác sử dụng.

Trên đây là những tính năng nổi bật của máy đếm tiền Oudis mà chúng tôi muốn gửi đến Quý Khách. Mong rằng khi có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua hàng Quý Khách Hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua máy đếm tiền chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Điện Máy Star tự hào là nhà phân phối- cung cấp máy đếm tiền chính hãng trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tinđưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

 

Tin liên quan